Warrior Of Light – Be Vinhome’s Star danh hiệu Đại sứ truyền lửa chính thức gọi tên chiến binh Trần Xuân Cường

Warrior Of Light – Be Vinhome’s Star là một cuộc thi do Vinhomes tổ chức nhằm tìm ra những người truyền lửa xuất sắc. Người chiến thắng được lựa chọn bởi hội đồng ban giám khảo là những gương mặt nổi tiếng trong giới BĐS.

Có tổng cộng 10 giải thưởng được chia làm 3 bậc: 1 giải nhất, 2 giải nhì và 7 giải ba. Những chiến binh đoạt giải sẽ nhận được hoa và giấy chứng nhận. Đặc biệt giải nhất sẽ được nhận thêm 1 chiếc huy hiệu Vinhomes bằng vàng, được CĐT ưu ái hỗ trợ bán những căn hộ chất lượng trong giỏ hàng và được nhiều người trong giới BĐS biết đến.

Với sự thể hiện xuất sắc qua từng vòng để thuyết phục các vị giám khảo tại đêm chung kết, danh hiệu Đại sứ truyền lửa Vinhomes Warrior of Light chính thức gọi tên chiến binh Trần Xuân Cường – GDDA Vinhomes Smart City thuộc đại lý QTC Land.

Đây sẽ là gương mặt đại diện cho Vinhomes xuất hiện trong các buổi đào tạo, là người truyền cảm hứng, truyền lửa và lan tỏa tình yêu dự án đến với mọi người.

Một lần nữa xin chúc đại sứ truyền lửa của Vinhomes – anh Trần Xuân Cường cũng như tập thể đội ngũ ban lãnh đạo nhân viên QTC Land ngày phát triển rực rỡ và lớn mạnh.

QTC Land

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC được thành lập vào ngày 26/10/2018, chuyên phân phối các bất động sản của CĐT Vinhomes. Hơn 3 năm trước, QTC là một công ty mới chập chững những bước đầu tiên bước vào môi trường bất động sản, một môi trường hoàn toàn mới đối với mỗi cá nhân, mỗi con người QTC lúc bấy giờ. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu ở rất nhiều các dự án BĐS trên toàn quốc, những bước chân vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *