Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, nơi hoàn hảo cho cuộc sống đẳng cấp.

? Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, nơi hoàn hảo cho cuộc sống đẳng cấp.
? Với Vịnh thiên đường Paradise Bay rộng lớn 12 ha, bạn có thể tận hưởng không gian tuyệt vời ngay giữa khu đô thị. Tiện ích vui chơi giải trí độc đáo và đa dạng sẽ mang đến trải nghiệm mới lạ.
? Với vị trí đắc địa và hệ thống giao thông thuận tiện, The Crown tạo điều kiện kết nối vùng và tiện lợi cho cư dân. Khả năng sinh lời cao và các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư giúp bạn an tâm đầu tư mà không gặp rắc rối pháp lý.
? Vinhomes Ocean Park 3 điểm đến lý tưởng với tiện ích đẳng cấp: hồ nước mặn Topical Lagoon, hồ bơi trong nhà Four Seasons, quảng trường sự kiện, Công viên Gym park, Công Viên BBQ Garden, Vịnh nước Aqua Bay….
Hãy sở hữu ngay và trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại đây.
——————-
⭐️ QTC LAND ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BĐS VINHOMES⭐️

QTC Land

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC được thành lập vào ngày 26/10/2018, chuyên phân phối các bất động sản của CĐT Vinhomes. Hơn 3 năm trước, QTC là một công ty mới chập chững những bước đầu tiên bước vào môi trường bất động sản, một môi trường hoàn toàn mới đối với mỗi cá nhân, mỗi con người QTC lúc bấy giờ. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu ở rất nhiều các dự án BĐS trên toàn quốc, những bước chân vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *