VINH DANH ĐẠI LÝ XUẤT SẮC – QTC Land

Sự nỗ lực không nghỉ để gặt được những quả ngọt, QTC Land đã mang tên tuổi đại lý ghi vào “Bảng vàng vinh danh” trong cuộc thi ĐƯỜNG ĐUA HOA HỒNG, do chủ đầu tư Masterise Homes phát động.

Trẻ trung, năng động, máu lửa chính là những từ ngữ diễn tả tinh thần của các chiến binh sales QTC trên chặng đường CHINH PHỤC TẦM CAO MỚI của cuộc thi “ĐƯỜNG ĐUA HOA HỒNG”. Đây là cuộc thi nhằm lan tỏa cuộc sống tiện nghi đẳng cấp giữa tầm cao tại dự án Masteri West Heights và Masteri Waterfront tới cộng đồng khách hàng thượng lưu tại Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park.

Là viên kim cương trong lòng Đại Đô Thị Vinhomes Ocean Park – Masteri Waterfront đang là tâm điểm quan tâm của cả thị trường phía Đông Hà Nội. Không chỉ kiến tạo không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp được lấy cảm hứng từ những kiệt tác của họa sĩ thiên tài Vincent van Gogh, Masteri Waterfront còn mang đến những giá trị hiện hữu nổi bật tại “Quận Ocean”. Sở hữu tọa độ kim cương ngay trung tâm đại đô thị Vinhomes Ocean Park, tận hưởng cuộc sống KỀ HỒ – KẾ SÔNG – CẬN BIỂN với trọn vẹn tầm nhìn hướng ra hồ trung tâm và biển hồ nước mặn 6,1ha nổi tiếng ngay tại ban công nhà. 

Masteri West Heights với những giá trị độc bản, mang lại đặc quyền sống cao cấp cho cộng đồng tinh hoa tại “Thành phố Tây” – Vinhomes Smart City, khẳng định “vị thế tầm cao” mà khó có dự án nào có được. “Tâm điểm giàu sang” với không gian sống tinh tế, sang trọng, đề cao trải nghiệm sống.  Sở hữu hệ tiện ích độc đáo chuẩn quốc tế, Masteri West Heights cam kết kiến tạo nên một chốn an cư hoàn hảo, mang đến những giây phút thoải mái, xua tan cái nóng Thủ đô cho mọi thế hệ cư dân.

Hiểu được giá trị sản phẩm, các chiến binh của QTC đã nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và những nỗ lực này cung mang đến cho Đại lý những kết quả tuyệt vời với thành tích: Đại lý đạt được thành tích bán hàng xuất sắc. Và đặc biệt là SIÊU CHIẾN BINH Bùi Cao Đông và Trần Phan Châu Mỹ đã đạt được danh hiệu Cá nhân xuất sắc.

 Hãy tiếp tục chờ đón sự bứt phá ở những tuần tiếp theo của Đại lý QTC để lan tỏa một tinh thần mãnh liệt quét sạch mọi bảng vàng của dự án trong năm 2022!

QTC Land

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC được thành lập vào ngày 26/10/2018, chuyên phân phối các bất động sản của CĐT Vinhomes. Hơn 3 năm trước, QTC là một công ty mới chập chững những bước đầu tiên bước vào môi trường bất động sản, một môi trường hoàn toàn mới đối với mỗi cá nhân, mỗi con người QTC lúc bấy giờ. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu ở rất nhiều các dự án BĐS trên toàn quốc, những bước chân vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *