Toàn bộ lãnh đạo, nhân viên, chiến binh Sale QTC gặp mặt để khai xuân

Vào ngày 07/02/2022 ( tức ngày 07/01/2022 ) năm Nhâm Dần. Toàn bộ lãnh đạo, nhân viên và đội ngũ chiến binh Sale QTC đã có mặt tại công ty để khai xuân và tham dự buổi họp đầu năm.

Tại buổi khai xuân, ban lãnh đạo công ty QTC gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và những phong bao lì xì may mắn đến toàn thể cán bộ nhân viên cũng như các chiến binh Sale của công ty.

Trong niềm vui, niềm hân hoan đầu năm mới, anh chị em người nhà QTC cùng nâng ly chúc mừng. Xua tan mọi bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn QTC sẽ ngày càng thành công, bền vững và phát triển.

QTC Land

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC được thành lập vào ngày 26/10/2018, chuyên phân phối các bất động sản của CĐT Vinhomes. Hơn 3 năm trước, QTC là một công ty mới chập chững những bước đầu tiên bước vào môi trường bất động sản, một môi trường hoàn toàn mới đối với mỗi cá nhân, mỗi con người QTC lúc bấy giờ. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu ở rất nhiều các dự án BĐS trên toàn quốc, những bước chân vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *