TIẾP TỤC KHAI TRƯƠNG

Chiều ngày 11/04/2022, Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ địa ốc QTC chính thức khai trương văn phòng thứ 5 đặt tại galaxy 1, Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Nội, với cơ sở hiện đại nhằm đẩy mạnh mục tiêu kinh doanh của QTC trong năm 2022 và tương lai.

Buổi lễ khai trương văn phòng QTC diễn ra thành công tốt đẹp trong sự chúc mừng và tham dự của các chủ đầu tư, quý khách hàng và quý đối tác thân thiết cùng tập thể anh chị em người nhà QTC.
Tính đến thời điểm hiện tại, hệ QTC đã có 5 chi nhánh với 1 trụ sở chính và 4 văn phòng bán hàng. Trong đó có 2 văn phòng bán hàng tại HA2-97 khu đô thị Vinhomes Ocean Park và 16-18 galaxy 1 Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội đồng khai trương vào ngày hôm nay 11/04/2022.
Việc đầu tư thêm văn phòng đánh dấu cột mốc mới cho QTC về một bước phát triển bứt phá rộng lớn. Văn phòng mới khang trang được đầu tư kỹ lưỡng là tâm huyết của Ban Lãnh Đạo, là thành quả của chặng đường cống hiến làm việc nhiệt huyết – sáng tạo – đoàn kết của toàn thể anh chị em người nhà QTC, hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ tư vấn chất lượng tốt nhất, cung cấp giải pháp đầu tư, những sản phẩm đỉnh cao thị trường cho quý khách hàng trên toàn quốc.

QTC Land

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC được thành lập vào ngày 26/10/2018, chuyên phân phối các bất động sản của CĐT Vinhomes. Hơn 3 năm trước, QTC là một công ty mới chập chững những bước đầu tiên bước vào môi trường bất động sản, một môi trường hoàn toàn mới đối với mỗi cá nhân, mỗi con người QTC lúc bấy giờ. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu ở rất nhiều các dự án BĐS trên toàn quốc, những bước chân vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *