TIỆC TRÀ AN NHIÊN

Ngày 04/06/2022 vừa qua, tại toà căn hộ R1.01 – The Zenpark khu đô thị Vinhomes Ocean Park đã diễn ra sự kiện tiệc trà an nhiên được đồng tổ chức bởi 19 đại lý và liên minh là F1 của chủ đầu tư Vinhomes. Với quy mô hoành tráng và nhiều hoạt động được tổ chức, sự kiện đã thu hút hàng ngàn du khách tại Hà Nội, Hưng Yên và các tỉnh thành lân cận ghé thăm.
Tại đây, du khách và gia đình không chỉ cảm nhận được sức nóng cũng như sự sự đẳng cấp của toà căn hộ thuộc phân khúc Ruby; mà còn được thưởng thức tiệc trà và đắm chìm trong âm nhạc tại vườn Nhật nội khu.
Sự kiện Tiệc trà an nhiên đã để lại dư âm vô cùng sâu đậm dành cho khách hàng ghé thăm và hứa hẹn toà căn hộ R1.01 sẽ trở thành chốn an cư hoàn hảo tại thành phố biển hồ giữa lòng Hà Nội.
 ⭐️QTC LAND ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BĐS VINHOMES⭐️
#QTCLandtạodựngsựthịnhvượng #Tiệctràannhiên
#R1.01_Bừngsắcannhiêngiữaphồnhoađôhội

QTC Land

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC được thành lập vào ngày 26/10/2018, chuyên phân phối các bất động sản của CĐT Vinhomes. Hơn 3 năm trước, QTC là một công ty mới chập chững những bước đầu tiên bước vào môi trường bất động sản, một môi trường hoàn toàn mới đối với mỗi cá nhân, mỗi con người QTC lúc bấy giờ. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu ở rất nhiều các dự án BĐS trên toàn quốc, những bước chân vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *