THE EMPIRE – SỐNG SANG NƠI HỪNG ĐÔNG SINH LỜI CÙNG QUẬN BIỂN

   Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là siêu đô thị có quy mô lớn nhất trong đại dự án đô thị của Vinhomes hiện tại. Chủ đầu tư Vinhomes cũng đã tổ chức 1 chuỗi sự kiện và đạt được những thành công ngoài sự mong đợi.

   Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện giới thiệu sản phẩm tới khách hàng là chương trình “Sống sang nơi hừng đông – Sinh lời cùng quận biển”.

   Chương trình đã diễn ra vào 18h00 ngày 12/5 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Almaz, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội, do những đơn vị phân phối chính thức dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đồng tổ chức.

   Chương trình “Sống sang nơi hừng đông – Sinh lời cùng quận biển” mang đến cơ hội cho những khách hàng quan tâm tiếp cận thêm thông tin về dự án và bài toán sinh lời thông qua chia sẻ tận tâm từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của QTC Land cũng như các đại lý phân phối chính thức dự án The Empire

   Đặc biệt, tại chương trình, khách hàng đã được trải nghiệm thực tế về sản phẩm bất động hàng hiệu.

⭐️QTC LAND ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BĐS VINHOMES⭐️ #QTCLandtạodựngsựthịnhvượng #VinhomesOceanPark2_TheEmpire

QTC Land

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC được thành lập vào ngày 26/10/2018, chuyên phân phối các bất động sản của CĐT Vinhomes. Hơn 3 năm trước, QTC là một công ty mới chập chững những bước đầu tiên bước vào môi trường bất động sản, một môi trường hoàn toàn mới đối với mỗi cá nhân, mỗi con người QTC lúc bấy giờ. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu ở rất nhiều các dự án BĐS trên toàn quốc, những bước chân vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *