TÂN TRƯỞNG NHÓM – CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ CỦA MỖI CHIẾN BINH

Ai trong chúng ta cũng muốn mình trở nên thành công. Nhưng thành công chính là nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu vươn lên. Phải trải qua cả một quá trình khổ luyện để cuối cùng mới thu được kết quả. Người xưa có câu thành công không đến với những kẻ lười biếng, mọi thứ đều phải cố gắng, nỗ lực hết mình.
 Hôm nay, trong ngày trọng đại này QTC trân trọng vinh danh những chiến binh: Đỗ Văn Duy, Bùi Văn Cương, Hà Huy Long, Vũ Văn Hào, Trần Đắc Minh, Lê Văn Tây, Dương Thị Hiền, Nguyễn Thị Huệ chúc mừng anh chị chính thức trở thành tân trưởng nhóm.
 Bằng năng lực và thành tích xuất sắc của mình những chiến binh địa ốc QTC đã chinh phục được cột mốc quan trọng trong sự nghiệp. Không có con đường nào dễ dàng, hãy nỗ lực hết mình và theo đuổi đam mê, chúc các chiến binh QTC thành công hơn nữa trong tương lai.
⭐️QTC LAND ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BĐS VINHOMES⭐️
#QTCLandtạodựngsựthịnhvượng

QTC Land

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC được thành lập vào ngày 26/10/2018, chuyên phân phối các bất động sản của CĐT Vinhomes. Hơn 3 năm trước, QTC là một công ty mới chập chững những bước đầu tiên bước vào môi trường bất động sản, một môi trường hoàn toàn mới đối với mỗi cá nhân, mỗi con người QTC lúc bấy giờ. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu ở rất nhiều các dự án BĐS trên toàn quốc, những bước chân vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *