Sinh nhật tròn 2 năm tuổi của công ty

Ngày 27/10/2020 là một ngày tuyệt vời của QTC LAND, đánh dấu 2 năm hoạt động không ngừng nghỉ của những chiến binh QTC.

Trong suốt hai năm vừa qua công ty QTC đã đồng hành với nhiều chủ đầu tư lớn như: Tập đoàn Hà Đô, Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư An Lạc, Công ty cổ phần tập đoàn Ecopark,….

Buổi sinh nhật của công ty được diễn ra trang trọng, ấm cúng và vô cùng vui vẻ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Quân – Chủ tịch HĐQT QTC đã gửi những lời chúc, những lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ đội ngũ nhân viên, những chiến binh Sale và CTV, những người đã đồng hành, có những đóng góp tích cực để QTC ngày càng phát triển: “ Con đường đến vinh quang nào cũng đầy rẫy khó khăn và chông gai. Mỗi chiến binh nguyện mang hết những cố gắng, nỗ lực và sự quyết tâm cùng đưa QTC tiến lên vũ đài của thành công “

Trải qua 2 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thăng trầm, công ty QTC đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững. Với sự đồng thuận từ ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên đến từng chiến binh Sale và CTV, QTC đã đạt được một số thành công nhất định đáng để tự hào.

Lãnh đạo công ty QTC đón nhận những lẵng hoa tươi thắm, những tình cảm từ các đội nhóm tới chúc mừng sinh nhật.

Cuối chương trình toàn thể ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ nhân viên và các chiến binh Sale QTC đã nhập tiệc chiêu đãi rất vui vẻ cũng nâng những ly rượu trên tay chúc nhau thêm thành công, hạnh phúc.

QTC Land

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC được thành lập vào ngày 26/10/2018, chuyên phân phối các bất động sản của CĐT Vinhomes. Hơn 3 năm trước, QTC là một công ty mới chập chững những bước đầu tiên bước vào môi trường bất động sản, một môi trường hoàn toàn mới đối với mỗi cá nhân, mỗi con người QTC lúc bấy giờ. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu ở rất nhiều các dự án BĐS trên toàn quốc, những bước chân vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *