SẮP CÓ SÔNG VENICE, PHỐ HÀN GIỮA LÒNG PHỐ ĐÔNG HÀ NỘI?

Tưởng không thật mà lại thật không tưởng, ngay Hà Nội lại sắp có một Tụ điểm vui chơi, mua sắm, văn hoá kiến trúc dành cho mọi lứa tuổi – Mega Grand World.
Dự kiến khai trương tháng 12 năm nay, khách du lịch giờ sẽ được “xuyên không” từ dòng sông Venice lãng mạn sang Hàn Quốc K-Town sôi động, sầm uất chỉ qua 1 cây cầu kết nối 2 bờ Đông – Tây ở Thành phố du lịch Ocean City.
Thế là từ nay, muốn đi chơi chỉ cần bắt một chuyến VinBus đến Ocean City, sang Grand World Hà nội để chèo thuyền Gondola trên sông, check-in cháy máy không kể ngày đêm với dòng sông tái hiện Venice, Tháp đồng hồ, Quảng trường trung tâm, cầu Đông Tây…, ngắm kiến trúc Venice với hàng trăm căn nhà rực rỡ bên bờ sông và hoà mình phố mua sắm phong cách Iteawon, phố ẩm thực Myeongdong với văn hoá Hàn quốc tái hiện từ quá khứ đến hiện đại.
Theo thông tin từ chủ đầu tư, cũng trên dòng sông Venice này sẽ có 1 show diễn “Con đường tơ lụa & Kinh kỳ phồn hoa” trình diễn tương tác thực cảnh, mô phỏng không khí mua bán, giao thương sầm uất từ Đông sang Tây – 1 trải nghiệm nghệ thuật, văn hoá chủ đề hay ho vốn đang rất thiếu tại Hà Nội.
Quả là không hổ danh về độ chịu chơi 1 cách nghiêm túc, Ocean City vừa có biển, vừa có công viên, thiên đường trải nghiệm trên cạn đến dưới nước, lại vừa có Mega Grand World riêng, quả xứng danh “vũ trụ giải trí” mới của Thủ đô
———————-
⭐️ QTC LAND ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BĐS VINHOMES⭐️

QTC Land

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC được thành lập vào ngày 26/10/2018, chuyên phân phối các bất động sản của CĐT Vinhomes. Hơn 3 năm trước, QTC là một công ty mới chập chững những bước đầu tiên bước vào môi trường bất động sản, một môi trường hoàn toàn mới đối với mỗi cá nhân, mỗi con người QTC lúc bấy giờ. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu ở rất nhiều các dự án BĐS trên toàn quốc, những bước chân vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *