QTC TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

Sáng ngày 11/04/2022, Công Ty cổ phần thương mại dịch vụ địa ốc QTC chính thức khai trương trụ sở mới tại HA2-97 khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Sự kiện đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của QTC trên thị trường BĐS Việt Nam.

Đến tham dự tại buổi lễ khai trương có sự hiện diện của Chủ tịch Hội đồng quản trị và toàn bộ đội ngũ lãnh đạo nhân viên công ty.

Ghi dấu mốc vô cùng quan trọng trên chặng đường phát triển, văn phòng đại diện như là một khởi đầu mới mang ý nghĩa của sự lớn mạnh về tầm vóc, khẳng định vị thế trên thương trường và từng bước đạt được những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn đã vạch ra.

Với tiềm lực sẵn có về tài chính, nhân lực… QTC định hướng phát triển mở rộng phạm vi hoạt động ra các tỉnh thành lân cân cận trong lĩnh vực bất động sản trong những năm tới đây.

Công Ty Cổ Phần thương mại dịch vụ địa ốc QTC với tôn chỉ mang lại cho khách hàng một cuộc một cuộc sống hoàn hảo. Mang tới lợi ích cùng những giá trị đích thực cho khách hàng là cách QTC đang nỗ lực xây dựng, khẳng định vị thế trên thương trường.

Phía sau những con số bùng nổ về giao dịch, sự phát triển nhanh chóng của các chi nhánh là những nỗ lực, cố gắng, lao động không ngừng nghỉ của người lãnh đạo tài năng, tâm huyết và đội ngũ cán bộ công nhân viên đầy sức trẻ, nhiệt huyết và cùng chung khát vọng đưa QTC không ngừng vươn xa.

Với những khởi đầu thuận lợi trong ngày khai trương trụ sở mới với không khí tưng bừng, nhộn nhịp, tin rằng trong những năm tới, QTC sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *