QTC LAND VINH DỰ ĐƯỢC NẰM TRONG TOP 10 ĐẠI LÝ BÁN HÀNG XUẤT SẮC THÁNG 9 NĂM 2021

Mặc dù dịch bệnh COVID 19 diễn biến phức tạp, thị trường BĐS miền Bắc thời gian qua vẫn ghi nhận sự bùng nổ tại các dự án của CĐT Vinhomes. Thành công vang dội ấy có sự góp sức, đồng hành của các đại lý phân phối chính thức hay còn gọi là sàn F1.

Nhằm cảm ơn và ghi nhận sự tin tưởng, cố gắng không ngừng nghỉ của các đại lý trên chặng đường chinh phục trái tim của khách hang, của các nhà đầu tư, Vinhomes đã vinh danh top 10 đại lý phân phối xuất sắc nhất tháng 9.

Những đại lý xuất sắc nhất được gọi tên không chỉ có doanh số khủng mà còn khẳng định được tiềm năng phát triển đáng gờm cũng như đã có đóng góp nổi bật vào sự phát triển của dự án.

Cùng với sự nỗ lực, cố gắng của mỗi cá nhân, mỗi con người, mang theo trái tim có lửa đến với từng dự án. QTC Land tự hào góp mặt trên chặng đường ấy, sát cánh bên CĐT Vinhomes mang lại những giá trị tốt nhất đến với khách hàng và các nhà đầu tư. Một lần nữa chúc mừng QTC lọt top 10 đại lý phân phối xuất sắc nhất của CĐT Vinhomes.

QTC Land

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC được thành lập vào ngày 26/10/2018, chuyên phân phối các bất động sản của CĐT Vinhomes. Hơn 3 năm trước, QTC là một công ty mới chập chững những bước đầu tiên bước vào môi trường bất động sản, một môi trường hoàn toàn mới đối với mỗi cá nhân, mỗi con người QTC lúc bấy giờ. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu ở rất nhiều các dự án BĐS trên toàn quốc, những bước chân vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *