QTC LAND đạt giải nhất vòng chung kết VINHOMES SPOTLIGHT 2022

Các chiến binh QTC LAND tham gia cuộc thi VINHOMES SPOTLIGHT 2022 đã xuất sắc giành giải nhất chung cuộc , với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của các chiến binh khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như vậy.

Mọi rào cản đều được phá vỡ bởi ý chí quyết tâm, đồng lòng của các chiến binh QTC, họ đã không ngừng  tập luyện, dù công việc bận tới đâu họ đều dành thời gian để luyện tập một cách chăm chỉ, nghiêm túc.

Tại cuộc thi, tiết mục mà  QTC LAND sử dụng để tham gia chính là ” Màn trình diễn áo dài quê hương 3 miền ” với vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam tự hào khoác lên mình chiếc áo dài cổ truyền dân tộc, đặc biệt trên mỗi chiếc áo dài là một danh nam thắng cảnh nổi tiếng đại diện cho nhiều vùng miền trên tổ quốc: Chùa Tam Chúc, Thủ đô Hà Nội, Cố Đô Huế, Landmark 81, Phú Quốc… đã tạo nên màn trình diễn không thể nào hoàn hảo được hơn. Chỉ vọn vẹn 10 phút mà tiết mục đã mang đến cho ban tổ chức và khán giả không khỏi trầm trồ về vẻ đẹp của Việt Nam ta.

Phần thi của QTC kết thúc trong những tiếng vỗ tay vang dội của khán giả cũng như ban giám khảo, QTC đã thành công mang được vẻ đẹp về quê hương , đất nước, con người gói gọn trong phần thi của mình và xuất sắc giành giải nhất mang lại niềm tự hào cho mỗi con người QTC. Sau lần này chúc QTC phát triển thành công, rực rỡ, tham gia thật nhiều trương trình để mang đến những phần trình diễn xuất sắc hơn nữa trong tương lai.

 

 

 

QTC Land

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC được thành lập vào ngày 26/10/2018, chuyên phân phối các bất động sản của CĐT Vinhomes. Hơn 3 năm trước, QTC là một công ty mới chập chững những bước đầu tiên bước vào môi trường bất động sản, một môi trường hoàn toàn mới đối với mỗi cá nhân, mỗi con người QTC lúc bấy giờ. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu ở rất nhiều các dự án BĐS trên toàn quốc, những bước chân vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *