QTC LAND chúc mừng chị em phụ nữ ngày 8/3

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 là dịp mà vẻ đẹp của một nửa thế giới được tôn vinh bằng nhiều cách. Ví dụ như: dành tặng họ những món quà độc đáo, đẹp mắt và kèm theo đó là những câu chúc tốt đẹp và giàu ý nghĩa nhất.

Trong xã hội hiện nay, phụ nữ đóng vai trò cực kỳ quan trọng, họ là những người mẹ, người vợ xây dựng và giữ lửa cho tổ ấm cho gia đình. Có thể nói rằng, người phụ nữ ngày nay đang ngày càng tự chủ và mạnh mẽ.

Vì thế, nhằm tôn vinh phái đẹp công ty QTC LAND đã tổ chức một bữa tiệc tại nhà hàng ông chủ Hứa. Với sự góp mặt đông đủ của các nhân viên trong công ty đã giúp cho bữa tiệc trở nên vui vẻ và ấm áp hơn bao giờ hết.

Đặc biệt chủ tịch hội đồng quản trị – anh Nguyễn Ngọc Quân đã thay mặt phái mạnh trong công ty gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ.

Và cuối cùng, xin gửi đến một nửa thế giới những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất.

 

QTC Land

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC được thành lập vào ngày 26/10/2018, chuyên phân phối các bất động sản của CĐT Vinhomes. Hơn 3 năm trước, QTC là một công ty mới chập chững những bước đầu tiên bước vào môi trường bất động sản, một môi trường hoàn toàn mới đối với mỗi cá nhân, mỗi con người QTC lúc bấy giờ. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu ở rất nhiều các dự án BĐS trên toàn quốc, những bước chân vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *