QTC Land chính thức trở thành đại lý phân phối của Vinhomes, thuộc tập đoàn Vingroup.

Một sự kiện vô cùng trọng đại của QTC Land vào ngày tháng 03/2021. Sau hơn 2 năm không ngững nỗ lực, QTC Land đã được nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam lựa chọn trở thành đại diện bán hàng chính thức. QTC Land là đại lý phân phối của Vinhomes, thuộc tập đoàn Vingroup.

Ngày 13/03/2021, QTC Land cùng 7 đại lý khác đã được chủ đầu tư Vinhomes tin tưởng và chọn lựa để trở thành đơn vị phân phối F1. Đây là thông tin rất đáng mừng không chỉ dành cho QTC Land mà còn dành cho quý khách hang, quý đối tác đã làm việc vs QTC Land trong thời gian vừa qua.

Giai đoạn thử thách đã kết thúc, giờ là giây phút đáng vinh dự, tự hào và mở ra trọng trách lớn lao hơn đối với QTC Land. Chúc QTC Land luôn bền gan vững chí, giữ vững tinh thần nhiệt huyết, truyền lửa cho các chiến binh Sales thiện chiến để giành lấy vinh quang. Đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường BĐS.

QTC Land

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC được thành lập vào ngày 26/10/2018, chuyên phân phối các bất động sản của CĐT Vinhomes. Hơn 3 năm trước, QTC là một công ty mới chập chững những bước đầu tiên bước vào môi trường bất động sản, một môi trường hoàn toàn mới đối với mỗi cá nhân, mỗi con người QTC lúc bấy giờ. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu ở rất nhiều các dự án BĐS trên toàn quốc, những bước chân vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *