PHONG CÁCH 5 SAO – ĐỈNH CAO THỜI THƯỢNG

Sau 2 năm sống chung với đại dịch covid, sức khỏe luôn là mối quan tâm được ưu tiên đặt lên trên hàng đầu. Cuộc sống hướng về thiên nhiên, nghỉ dưỡng đang dần trở thành một xu hướng của thế giới.
 Một cách vừa vặn, toà P3 Premimum thừa hưởng toàn bộ quần thể tiện ích nằm trong The Pavilion Vinhomes Ocean Park được quy hoạch theo mô hình đô thị nghỉ dưỡng, sở hữu những chuỗi cảnh quan đậm chất sinh thái. Nắm bắt được tâm lý của phần lớn cư dân, Vinhomes cho ra mắt toà căn hộ P3 The Pavilion với tiện ích chuẩn 5 sao. Sự kiện đào tạo toà căn hộ P3 được chủ đầu tư tổ chức vào ngày 08/06 vừa qua tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall.
Trong tất cả các buổi đào tạo  QTC vẫn luôn là một trong những đại lý có mặt sớm nhất, những chiến binh QTC ai ai cũng chuẩn bị cho mình một tâm hồn đẹp để sẵn sàng chinh chiến – quyết tâm quét sạch bảng hàng. Buổi đào tạo diễn ra không quá dài nhưng qua những lời chia sẻ của chủ đầu tư, tất cả mọi người như hiểu thêm về những điểm đặc chưng của Pavilion nói chung và toà căn họp P3 nói riêng, các chiến binh cũng đưa ra được so sánh về những dự án đã hoàn thành và những dự án sắp ra mắt, nắm bắt được rõ hơn về lợi thế của P3 cũng như các key chốt khách hiệu quả.
⭐️QTC LAND ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BĐS VINHOMES⭐️
#QTCLandtạodựngsựthịnhvượng

QTC Land

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC được thành lập vào ngày 26/10/2018, chuyên phân phối các bất động sản của CĐT Vinhomes. Hơn 3 năm trước, QTC là một công ty mới chập chững những bước đầu tiên bước vào môi trường bất động sản, một môi trường hoàn toàn mới đối với mỗi cá nhân, mỗi con người QTC lúc bấy giờ. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu ở rất nhiều các dự án BĐS trên toàn quốc, những bước chân vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *