Niềm vui nhân đôi khi các chiến binh QTC LAND chốt được nhiều căn sau tuần 1 sự kiện

Sau sự kiện Ocean Heart tuần đầu tiên rất nhiều chiến binh QTC LAND đã chốt được giao dịch, mang đến cho khách hàng những căn hộ ưng ý và cuộc sống như trong mơ. Đây được coi là nmột thành công lớn mà gian hàng QTC đạt được.

Để nhân viên sales có thể chốt được giao dịch một phần công to lớn chính là nhờ gian hàng bé nhỏ mà đội ngũ nhân viên Marketing tạo ra. Được thiết kế theo phong cách của biển pha trộn một chút phong cách chill chill, gian hàng của QTC LAND đã tạo nên điểm khác biệt giúp thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng. Điều này giúp nhân viên sales có một lượng khách hàng lớn tiềm năng và từ đó dễ dàng chốt được giao dịch ngay trong tuần.

Với việc những chiến binh QTC chốt được nhiều giao dịch sẽ tạo động lực to lớn cho gian hàng trong tuần tiếp theo. Chính vì thế, đội ngũ Marketing đã có sự chuẩn bị siêu độc đáo, mới lạ để đón tiếp quý khách trong tuần 2 với sự kiện Ocean Spring. Hãy đến tham dự sự kiện để được trải nghiệm những điều bất ngờ mà gian hàng QTC LAND chúng tôi mang lại nhé.

QTC LAND – Nhà phân phối chính thức BĐS Vinhomes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *