Những điều bất ngờ mà gian hàng QTC LAND mang đến sự kiện Ocean Spring

Tuần đầu tiên của chuỗi sự kiện tại Vinhomes Ocean Park do CĐT tổ chức đã kết thúc một cách vô cùng hoàn hảo mang đến khá nhiều bất ngờ cho khách hàng. Để tiếp nối niềm vui đó thì đến tuần 2 với sự kiện Ocean Spring, QTC LAND đã mang đến cho khách hàng một bữa ” Buffet trà sữa” với 6 loại topping khác nhau.

Khi đến mua đồ uống quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn những loại topping khác nhau phù hợp với sở thích của mình. Điều đặc biệt hơn nữa là gian hàng QTC LAND tuần này có chính sách khuyến mãi ” Mua 2 tặng 1″ áp dụng đối với mặt hàng trà sữa.

Tại sự kiện Ocean Spring, sự góp mặt của ca sĩ Bảo Trâm đã mang đến một bầu không khí lãng mạn với những bản hit sâu lắng về tình yêu đôi lứa . Để hòa mình vào không gian ấy, các đại lý đều trang trí gian hàng của mình sao cho thật lung linh với nhiều ánh đèn lấp lánh mang đến một bầu không khí nhẹ nhàng, dễ chịu cho những cặp đôi.         

Không dừng lại tại đó, QTC LAND hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ cho quý khách hàng trong những sự kiện tiếp theo. Rất mong thời gian sắp tới, quý khách sẽ đến tham gia sự kiện và thưởng thức những món đồ uống mà gian hàng QTC LAND chúng tôi mang lại.

QTC LAND – Nhà phân phối chính thức  BĐS Vinhomes

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *