Kỷ niệm 3 năm thành lập và phát triển

27/10/2018 – 27/10/2021, ba năm hình thành và phát triển, một chặng đường tuy không quá dài những đây là cả một hành trình và hành trình này vẫn đang được tiếp tục, hứa hẹn viết lên những trang rực rỡ hơn.

Từ những năm đầu thành lập, QTC LAND đã trải qua rất nhiều thử thách, khó khăn và trở ngại nhất là trong cơn khủng hoảng kinh tế toàn cầu và tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Nhưng bằng sự lãnh đạo tài tình của ban giám đốc đã lèo lái con thuyền QTC rẽ sóng vượt đại dương. Để có được sức mạnh lớn như vậy không thể không kể đến sự nỗ lực cống hiến và sự đoàn kết của toàn bộ đội ngũ nhân viên và những chiến binh Sale và CTV QTC.

Chính nhờ sự đồng lòng trên dưới, QTC đã nhận được sự tin tưởng của những nhà đầu tư lớn như: Vingroup, Sun Group, Công ty cổ phần Nam Tam Đảo, Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Xuân Phú Hải, Công ty cổ phần tập đoàn Ecopark,…

Buổi tiệc mừng sinh nhật QTC tròn 3 tuổi cũng là dịp để lãnh đạo, nhân viên, đội ngũ chiến binh Sale và CTV cùng nhau nhìn lại quá trình 3 năm hoạt động. Đồng thời cũng là ngày lễ tôn vinh, ghi nhận đóng góp của các cá nhân, đội nhóm có nhiều thành tựu, nỗ lực giúp công ty vững mạnh hơn trên thị trường BĐS.

Mong rằng, với tinh thần nhiệt huyết trong mỗi con người, QTC sẽ ngày càng vươn xa và phát triển hơn trong chặng đường 5 năm, 10 năm, 20 năm, 30 năm,… tiếp theo. Mong rằng QTC sẽ có nhiều đóng góp tích cực hơn nữa. Ban lãnh đạo QTC sẽ cố gắng đưa ra những định hướng đúng đắn và lèo lái con thuyền QTC ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *