kick off “Ngọn lửa chiến binh” tại trụ sở chính NewStarLand do đại lý QTC Land và NewStarLand tổ chức

Ngày 8/12/2021 vừa qua, sự kiện kick off “Ngọn lửa chiến binh” tại trụ sở chính NewStarLand do đại lý QTC Land và NewStarLand tổ chức đã diễn ra vô cùng thuận lợi với sự góp mặt của hàng tram chiến binh Sales đến từ 2 đại lý phân phối.

Tại sự kiện các chiến binh đã được tiếp thêm ngọn lửa đam mê trong mình bởi anh Trần Anh Quân phó tổng giám đốc NewStarLand, anh Trần Xuân Cường đại sứ truyền lửa Vinhomes và đặc biệt là có sự góp mặt của Giám đốc kinh doanh Vinhomes Smart City đại diện CĐT Vinhomes anh Mai Hồng Dương. Với các kiến thức quý báu về thị trường và các key bán hang đỉnh cao. Đặc biệt, khi dòng phân khu siêu hot, sản phẩm cực khan hiếm – The Tonkin vừa ra mắt đã tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết trong lòng mỗi chiến binh.

Tiếp nối là những trò chơi khuấy động sự nhiệt huyết cũng như củng cố thêm kiến thức về BĐS cho những chiến binh Sales. Sự thông minh, nhanh ngạy của các chiến binh đã được thể hiện qua những trò chơi thú vị mà ban tổ chức đưa ra.

Không chỉ thế buổi kick off còn mang đến một trải nghiệm sống hoàn hảo tại khu đô thị Vinhomes Smart City. Sức nóng của sự kiện được lan tỏa mạnh mẽ khi các giải thưởng may mắn tìm được chủ nhân. 10 chiến binh may mắn được nhận những phần quà vô cùng ý nghĩa tại sự kiện khiến bầu không khí được đốt cháy

Sự kiện diễn ra thành công, gắn kết Sales của 2 công ty cũng như để mọi người hiểu rõ hơn về dự án Vinhomes Smart City nói chung và phân khu The Tonkin nói riêng

QTC Land

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC được thành lập vào ngày 26/10/2018, chuyên phân phối các bất động sản của CĐT Vinhomes. Hơn 3 năm trước, QTC là một công ty mới chập chững những bước đầu tiên bước vào môi trường bất động sản, một môi trường hoàn toàn mới đối với mỗi cá nhân, mỗi con người QTC lúc bấy giờ. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu ở rất nhiều các dự án BĐS trên toàn quốc, những bước chân vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *