KHÁM PHÁ CHẤT SỐNG THƯỢNG LƯU – MASTERI WEST HEIGHTS

Sáng ngày 13/08/2022, sự kiện “KHÁM PHÁ CHẤT SỐNG THƯỢNG LƯU – MASTERI WEST HEIGHTS đã diễn ra thành công với sự tham dự của hàng trăm khách hàng tại VPBH dự án Vinhomes Smart City.
GDDA Đại Lý QTC – Trần Xuân Cường
Trong không khí rộn ràng và đầy hứng khởi, màn trình diễn Broadway nổi tiếng đã mang lại những niềm vui tươi mới cuối tuần cho những khách hàng thượng lưu tham dự sự kiện. Bên cạnh đó, những phần quà giá trị gồm: Thẻ VinID trị giá 3 triệu đồng, Thẻ VinID trị giá 2 triệu đồng, Thẻ VinID trị giá 1 triệu đồng,… đã tìm được chủ nhân may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.
Đặc biệt, tại sự kiện đã rất nhiều căn hộ cao cấp tại dự án Masteri West Heights đã tìm được những chủ nhân xứng tầm sở hữu. Tất cả những khách hàng đặt cọc ngay tại sự kiện hôm nay đều được tặng kèm 1 CHỈ VÀNG vô cùng may mắn.
Masteri West Heights là dự án đẳng cấp hàng đầu phía Tây Hà Nội được kiến tạo từ nhà phát triển BĐS hàng hiệu Masterise Homes. Dự án mang tới chuẩn sống hạng sang đẳng cấp dành riêng cho những cư dân tinh hoa tại đây với những tiện ích và dịch vụ đặc quyền chất lượng quốc tế.
Thành công của sự kiện đã chứng minh sức hấp dẫn của phân khúc các căn hộ hạng sang tại Vinhomes Smart City.

QTC Land

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC được thành lập vào ngày 26/10/2018, chuyên phân phối các bất động sản của CĐT Vinhomes. Hơn 3 năm trước, QTC là một công ty mới chập chững những bước đầu tiên bước vào môi trường bất động sản, một môi trường hoàn toàn mới đối với mỗi cá nhân, mỗi con người QTC lúc bấy giờ. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu ở rất nhiều các dự án BĐS trên toàn quốc, những bước chân vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *