khai trương văn phòng bán hàng tại VHOCP số 168 – HA2 – Dự án Vinhomes Ocean Park

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ địa ốc QTC được thành lập  từ năm 2018, sau gần 3 năm hoạt động QTC tự hào là đơn vị phân phối F1 của chủ đầu tư Vinhomes. Trong những năm qua QTC không ngững nỗ lực và phấn đấu vươn lên, để phục vụ khách hàng cũng như để công ty ngày càng phát triển.

Đến nay, công ty đã và đang không ngừng lớn mạnh, gặt hái được những nhiều thành công trên thị trường BĐS.

Và để nối tiếp những thành công của công ty, vào thời điểm cuối tháng 4, để giúp anh chị em Sales có được môi trường làm việc tốt nhất, QTC Land quyết định mở thêm văn phòng đại diện, khai trương văn phòng bán hàng tại VHOCP số 168 – HA2 – Dự án Vinhomes Ocean Park.

Đây là sự kiện quan trọng đối với QTC. Nó đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt cả kề kinh doanh lẫn quản trị. Đó là kết quả của sự phấn đấu bền bỉ, vượt qua nhiều khó khan, thử thách, kiên trì để hướng tới mục tiêu xây dựng công ty QTC ngày càng phát triển bền vững và toàn diện.

Lễ khai trương văn phòng mới đã để lại ấn tượng khó quên đối với toàn bộ đội ngũ ban lãnh đạo, nhân viên là các chiến binh Sales QTC. Từ màn cắt băng khánh thành, khui champagne đẹp mắt, buổi tiệc chu đáo,… Đặc biệt là không gian văn phòng mới hiện đại, thông minh thể hiện được sự hùng mạnh của một công ty BĐS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *