Kết quả của sự cố gắng của chiến binh Sales QTC Land trong năm vừa qua.

Không phải Mec, Maybach, hay Audi…tạo dáng bên xe sang, không phải thuê những căn biệt thư hay Penhouse tiền tỷ để checkin, sống ảo. Chỉ đơn giản là những chiếc xe Mazda 3, Vios…chỉ đơn giản là những căn chung cư nhỏ xinh của Vinhomes, nhưng đó là những thành quả thực, đến từ sự nỗ lực, cố gắng của những chiến binh Sales QTC Land xuất sắc trong năm vừa qua.

Ở QTC mỗi người đều có một xuất phát điểm khác nhau và những câu chuyện khác nhau, nhưng tất cả chiến binh đều có chung một mục tiêu, một đam mê với bất động sản. Không chỉ dừng lại ở việc bán được một căn hộ, một căn biệt thự, mỗi chiến binh của chúng ta còn muốn mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất và một cuộc sống tiện nghi nhất.

Sau những ngày tháng nỗ lực không ngừng nghỉ, miệt mài với công việc, mang đến cho rất nhiều khách hàng những ngôi nhà trong mơ. Đến đầu năm 2022 này những chiến binh của chúng ta cũng đã có được tổ ấm riêng cho bản thân mình và gia đình tại các đại dự án Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park.

Có một nhà văn đã từng viết: “chỉ khi chấp nhận sự thay đổi diễn ra trước mắt chúng ta mới có cuộc sống mới mẻ hơn.” Quả đúng là như vậy, có thay đổi sẽ có thành công. Xin chúc mừng những chiến binh của QTC chính thức trở thành cư dân của Vinhomes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *