Hoạt động follow buổi sáng đã trở lại sau 1 năm ảnh hưởng của dịch bệnh

Đại dịch Covid 19 đã mang đến rất nhiều khó khăn ảnh hưởng đến hoạt động của phần lớn doanh nghiệp tại Việt Nam, thế nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và linh hoạt trong cách bán hàng, những chiến binh QTC đã đem lại rất nhiều giao dịch lớn. Cho thấy tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên sales vô cùng tận tâm và yêu nghề.

Một trong những nét văn hóa đẹp để giúp động viên tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên trong công ty đó là hoạt động follow vào mỗi buổi sáng. Thế nhưng, một năm gần đây do tình hình hình dịch bệnh phức tạp, QTC đã tuân thủ nguyên tắc 5K theo chỉ thị của nhà nước nên hoạt động follow đã tạm dừng.

Cho đến nay, đại dịch đã được kiểm soát, với sự hào hứng của đội ngũ nhân viên và những chiến binh Sales QTC văn hóa follow đã quay trở lại. Đây là hoạt động tập thể dục mà công ty muốn đội ngũ nhân viên có một buổi sáng khỏe, giúp tinh thần được thoải mái đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Hoạt động follow buổi sáng được diễn ra từ 8h30 đến 8h45 sáng hằng ngày, nhân viên trong công ty sẽ tập trung tại hội trường cùng nhau thực hiện những động tác thể dục. Sau khi hoạt động kết thúc nhân viên cùng nhau hộ cao khẩu hiệu” Nghĩ giàu làm giàu” và ” Sales triệu đô”. Khẩu hiệu này mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt, giúp nâng cao tinh thần trách nhiệm làm việc của nhân viên trong công ty.

Sau khi hoạt động follow buổi sáng kết thúc, nhân viên trong công ty như được tiếp thêm sức mạnh để thực hiện tốt các nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

⭐️QTC LAND ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BĐS VINHOMES⭐️

#QTCLandtạodựngsựthịnhvượng

 

 

QTC Land

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC được thành lập vào ngày 26/10/2018, chuyên phân phối các bất động sản của CĐT Vinhomes. Hơn 3 năm trước, QTC là một công ty mới chập chững những bước đầu tiên bước vào môi trường bất động sản, một môi trường hoàn toàn mới đối với mỗi cá nhân, mỗi con người QTC lúc bấy giờ. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu ở rất nhiều các dự án BĐS trên toàn quốc, những bước chân vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *