FREESHIP “VŨ TRỤ GIẢI TRÍ” SÔNG VENICE, PHỐ ITEAWON HÀN VỀ THỦ ĐÔ

?️ Tôi trước đây: Ước ít nhất một lần trong đời đặt chân tới phố ẩm thực Myeongdong, phố mua sắm Iteawon ở Hàn, hay ngắm dòng sông Venice thơ mộng trên thuyền Gondola ở Ý phồn hoa.
?️ Tôi bây giờ: Tuần nào thích là lên đường, tới Ocean City để “xuyên không” từ dòng sông Venice lãng mạn sang Hàn Quốc K-Town sôi động.
Dự kiến tháng 12 này, Hà nội sẽ có 1 tụ điểm vui chơi – mua sắm – kiến trúc Nghệ thuật mới Mega Grand World – nơi mà mọi ước nguyện du lịch “một đời” đều trở thành hiện thực: chèo thuyền Gondola trên sông, check-in với dòng sông tái hiện Venice, Tháp đồng hồ, Quảng trường trung tâm, cầu Đông Tây…, ngắm kiến trúc Venice với hàng trăm căn nhà rực rỡ bên bờ sông và hoà mình phố mua sắm tái hiện văn hoá Hàn quốc tái hiện từ quá khứ đến hiện đại.
Không những thế, cũng trên dòng sông Venice sẽ có 1 show diễn “Con đường tơ lụa & Kinh kỳ phồn hoa” tương tác thực cảnh, ánh sáng – chắc chắn là 1 show nghệ thuật tái hiện văn hoá, giao thương sầm uất đông tây mà khách du lịch đến HN nhất định ko hề muốn bỏ lỡ.
Team thích du lịch, mê khám phá tag 500 anh em mê để lan toả “vũ trụ giải trí” mới này nhỉ?
———————-
⭐️ QTC LAND ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BĐS VINHOMES⭐️

QTC Land

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC được thành lập vào ngày 26/10/2018, chuyên phân phối các bất động sản của CĐT Vinhomes. Hơn 3 năm trước, QTC là một công ty mới chập chững những bước đầu tiên bước vào môi trường bất động sản, một môi trường hoàn toàn mới đối với mỗi cá nhân, mỗi con người QTC lúc bấy giờ. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu ở rất nhiều các dự án BĐS trên toàn quốc, những bước chân vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *