ĐÀO TẠO VƯỢT BÃO FACEBOOK KHẮC PHỤC FANPAGE

 Thời gian gần đây facebook đã thắt chặt về việc quản lý thông tin cá nhân khiến việc chạy quảng cáo bị ảnh hưởng, nhiều trang cá nhân bị khoá và nhiều fanpage bị sập khiến mọi người hoang mang. Nắm bắt được vấn đề này, phòng MKT công ty QTC đã sắp xếp 1 buổi đào tạo để giúp đội ngũ chuyên viên kinh doanh nắm bắt, khắc phục và vượt qua bão facebook nhằm đạt được kết quả tốt nhất, hiệu quả nhất cho mỗi bài chạy quảng cáo.
 Buổi đào tạo đã diễn ra vào ngày 17/05/2022, hình thức đào tạo trực tuyến kết hợp với giảng dạy qua zoom để đảm bảo tất cả chiến binh Sale QTC đều có thể tham gia buổi học.
 Chủ giảng là GĐ Marketing QTC Land Lê Văn Tuấn Anh, một người có kinh nghiệm sâu dày về lĩnh vực chạy quảng cáo, mục tiêu giúp chuyên viên kinh doanh có cái nhìn tổng quan về thuật toán facebook và cách kháng nghị, lấy lại tài khoản cá nhân cũng như fanpage một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.
 Hy vọng sau buổi đào tạo tất cả các chiến binh QTC sẽ không còn gặp lỗi khi chạy quảng cáo và ra thật nhiều giao dịch. 🧡🧡🧡

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *