CTV K27 SẴN SÀNG QUÉT SẠCH BẢNG HÀNG

Ngày 26/6/2022, QTC Land đã tổ chức một buổi thực địa tại 2 đầu dự án Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park dành cho những chiến binh CTV K27 xuất sắc. Đây là một trong nhiều khóa đào tạo do công ty QTC Land tổ chức nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tích lũy sâu kiến thức chuyên ngành cho những người mới trong lĩnh vực kinh doanh BĐS.
Buổi thực địa lần này vô cùng đặc biệt, các chiến binh CTV K27 được đội ngũ GDDA đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành BĐS trực tiếp cầm tay chỉ việc, không những có thêm kiến thức chuyên môn mà còn được bật mí những key chốt khách độc quyền tại QTC Land.
Trong suốt quá trình diễn ra buổi thực địa, các chiến binh QTC đã được tham quan rất nhiều địa điểm nổi bật của 2 đại dự án lớn top đầu Vinhomes, mỗi địa điểm gắn liền với một câu chuyện được các anh GDDA chia sẻ rất nhiệt tình để các anh chị CTV K27 thêm yêu và hiểu hơn về đứa con tinh thần mà mình đang phân phối.
Kết thúc buổi thực địa là lúc các anh chị chính thức trở thành người nhà của QTC. Chúc tất cả anh chị có thật nhiều năng lượng, thật nhiều nhiệt huyết để cùng đồng hành chiến đấu và sát cánh với công ty quét sạch bảng hàng Vinhomes.

QTC Land

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC được thành lập vào ngày 26/10/2018, chuyên phân phối các bất động sản của CĐT Vinhomes. Hơn 3 năm trước, QTC là một công ty mới chập chững những bước đầu tiên bước vào môi trường bất động sản, một môi trường hoàn toàn mới đối với mỗi cá nhân, mỗi con người QTC lúc bấy giờ. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu ở rất nhiều các dự án BĐS trên toàn quốc, những bước chân vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *