CẬP NHẬT THUẬT TOÁN FACEBOOK VÀ CÁCH ĐỌC CHỈ SỐ ĐO LƯỜNG

  Facebook hiện đang là trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, với số lượng người dùng khổng lồ. Hầu hết các doanh nghiệp đều có ít nhất một tài khoản trên nền tảng mạng xã hội này để tiếp cận khách hàng. Để tránh tình trạng ” lách luật “, facebook đã liên tục thay đổi thuật toán nhằm hướng đến sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nhưng điều này cũng khiến nhiều anh chị lo lắng về việc bị khóa fanpage, khóa tài khoản, khóa thẻ,… thậm chí còn nhiều đơn vị còn bị cấm tài khoản quảng cáo, giảm tương tác,…..
  Hiểu được những lo lắng của mọi người về vấn đề này, phòng Marketing đã sắp xếp một buổi đào tạo để chia sẻ và phân tích sâu hơn về bản chất của thuật toán facebook cũng như khắc phục tối đa các lỗi trên fanpage nhằm nâng cao kết quả chạy quảng cáo của các đội nhóm vào ngày 28/06 vừa qua.
  Dù đào tạo online nhưng những anh chị chuyên viên tư vấn của công ty tham gia rất đông đủ, đây cũng một phần nào thể hiện được sự nhiệt tình và ham học hỏi của chiến binh QTC. Sau buổi đào tạo chắc hẳn mọi người cũng sẽ hiểu hơn về những thay đổi cũng như cách khắc phục lỗi của facebook trong thời gian gần đây và chạy quảng cáo chắc chắn không còn khó như trong tưởng tượng. Chúc anh chị thành công và chốt được thật nhiều giao dịch ???

⭐️QTC LAND ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BĐS VINHOMES⭐️
#QTCLandtạodựngsựthịnhvượng

QTC Land

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC được thành lập vào ngày 26/10/2018, chuyên phân phối các bất động sản của CĐT Vinhomes. Hơn 3 năm trước, QTC là một công ty mới chập chững những bước đầu tiên bước vào môi trường bất động sản, một môi trường hoàn toàn mới đối với mỗi cá nhân, mỗi con người QTC lúc bấy giờ. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu ở rất nhiều các dự án BĐS trên toàn quốc, những bước chân vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *