Buổi lễ đầu năm khai xuân của công ty

Sáng sớm ngày 11/02/2022 ( Tức ngày 11/01/20222 ) năm Nhâm Dần, tập thể cán bộ nhân viên công ty QTC đã có mặt đầy đủ để chuẩn bị cho buổi lễ đầu năm với mong muốn công ty bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi lễ đầu năm của công ty diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp.

Từ chiều mồng 10, vàng mã và hoa quả đã được đội ngũ nhân viên chuẩn bị đầy đủ. Các đội nhóm cũng lần lượt mang đồ lễ đến  chuẩn bị cho buổi lễ đầu năm, mong sao công ty cũng như đội nhóm của mình ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Bên trong trụ sở chính công ty QTC, từ sếp đến nhân viên nghiêm trang quỳ gối trước ban thờ được sắp đặt đầy ắp các mâm lễ từ ngọt đến mặn.

Tiếng thầy cúng đọc những lời cầu khấn, xin “lộc” đầu năm cho công ty đều đều vang lên, khói hương nghi ngút. Chốc chốc, mọi người lại cúi đầu tạ lễ theo tiếng mõ của thầy.

Buổi lễ kết thúc, đội ngũ ban lãnh đạo công ty QTC thu xếp để tiếp tục đi lễ tại các đình chùa, với mong muốn công ty năm mới phát tài phát lộc, thịnh vượng và ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *