? SỰ KIỆN KICK OFF ĐÀO TẠO RA MẮT TÒA THÁP CĂN HỘ R1.01 THE ZENPARK ?

 Ngày hôm nay hàng nghìn chiến binh từ nhiều sàn khác nhau đã đổ về Vincom Mega Mall Vinhomes Ocean Park để tham dự sự kiện đào tạo ra mắt R1.01 – toà căn hộ cuối cùng của phân khu The Zenpark.
 QTC Land với màu cờ đỏ nổi bật đã xuất hiện tại sự kiện từ sớm, các chiến binh có mặt rất đông đủ trên mặt mỗi người không giấu được niềm hân hoan khi sắp được chiêm ngưỡng mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện bức tranh toàn cảnh The Zenpark toả sáng giữa lòng quận Ocean.
 Ở thời điểm hiện tại với sức nóng sẵn có của The Zenpark, R1.01 chắc chắn là toà căn hộ được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Sự kiện đào tạo lần này đã củng cố thêm kiến thức và giúp các chiến binh hiểu hơn về dự án, chắc hẳn sau ngày hôm nay tất cả mọi người đều đã sẵn sàng chớp thời cơ vàng ròng quét sạch bảng hàng R1.01 – Vinhomes Ocean Park
⭐️QTC LAND ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BĐS VINHOMES⭐️
#QTCLandtạodựngsựthịnhvượng
#VinhomesOceanPark
#TheZenpark
#QuanOcean

QTC Land

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc QTC được thành lập vào ngày 26/10/2018, chuyên phân phối các bất động sản của CĐT Vinhomes. Hơn 3 năm trước, QTC là một công ty mới chập chững những bước đầu tiên bước vào môi trường bất động sản, một môi trường hoàn toàn mới đối với mỗi cá nhân, mỗi con người QTC lúc bấy giờ. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu ở rất nhiều các dự án BĐS trên toàn quốc, những bước chân vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *