Vị trí Vinhomes Ocean Park sở hữa tọa độ kết nối hoàn hảo trên mạng lưới giao thông của thủ đô

Có thể nhìn thấy rất rõ những lý do Gia Lâm được Vingroup ưu ái chọn mặt gửi vàng cho kế hoạch lớn của Vingroup trong năm 2018 – Đại Đô Thị Vinhomes Ocean Park

Thứ nhất, Vinhomes Ocean Park có vị trí kết nối hoàn hảo ( dự kiến năm 2020 Gia Lâm quy hoạch thành Quận ). Từ Vinhomes Ocean Park đi đến các quận trung tâm chỉ khoảng 10 – 20 phút lái xe với rất nhiều lựa chọn về lộ trình di chuyển, đa phần đều thoáng rộng, không tắc nghẽn do dự án gần với nhiều hệ cầu lớn và các đường quốc lộ trọng yếu, như quốc lộ 5A, 5B, cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương có thể đảm bảo di chuyển thuận lợi cho cư dân.

Vị trí kết nối hoàn hảo của Vinhomes Ocean Park

Thứ hai, Vinhomes Ocean Park sở hữu kết nối vùng tốt, do là điểm nút huyết mạch dẫn đến các tỉnh thành phía Đông Hà Nội như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương. Đây đồng thời là những thành phố phát triển kinh tế, dẫn tới nhu cầu qua lại giao thương với Hà Nội ở mức cao. Từ đó, mở ra tương lai ngày càng sôi động hơn cho khu vực Gia Lâm hiện nay.

Thứ ba, Gia Lâm có tên trong chiến lược quy hoạch Hà Nội tương lai được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội công bố. Theo đó, Vinhomes Ocean Park được xác định là sẽ phát triển lên thành khu đô thị lớn, là nơi ở của cư dân Thành phố, giảm tải về gánh nặng nhà ở cho lõi trung tâm. Nhằm kết nối đồng bộ hạ tầng giao thông của Thủ đô, Chính phủ cũng quyết định đầu tư xây dựng 4 cây cầu qua sông Hồng và sông Đuống với tổng mức đầu tư khoảng hơn 30 ngàn tỷ đồng. Những thông tin trên ngay lập tức đã khiến giá đất tại Gia Lâm tăng lên trông thấy trong thời gian qua.

Sa bàn dự án Vinhomes Ocean Park

Không chỉ có vậy, đi tìm một mảnh đất giữa nội đô có quy mô đủ lớn hàng trăm hecta với cơ sở hạ tầng phát triển cũng không phải dễ, khi Hà Nội ngày càng hiếm quỹ đất “ Thành phố”. Tiếp sau Vinhomes Ocean Park tại Gia Lâm, Vingroup hé lộ tiếp tục giới thiệu Vinhomes tại các khu vực tiềm năng khác của Hà Nội và TP. HCM là Vinhomes Spostia và Vinhomes Grand Park . Với Vinhomes , cơ hội sở hữu nhà ở của Vingroups với nhiều người dân tưởng ngoài tầm tay, giờ đã nằm ngay trong tầm với. Ở chiều ngược lại, khi những đại dự án này hình thành, tương lai các thành phố sẽ trở nên văn minh, đồng bộ, hiện đại hơn.

Mọi thông tin thắc mắc về dự án vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐỊA ỐC QTC

Địa chỉ : Số 31 , LK6C , Khu Bộ Công An , Mỗ Lao , Hà Đông , HN

Hotline : 0916 811 663 . Email : qtcland@gmail.com